Logo Tin nhanh Đà Nẵng
Ứng dụng đọc tin tức Đà Nẵng trên Android

Một bức tường trường mầm non bị đổ sập

Sáng 2-8, có mặt tại Trường mầm non Thủy Tiên (số 5, đường Võ Văn Tần, quận Thanh Khê), chúng tôi thấy 1 góc trường trống hoác, lởm chởm gạch đá và đã được gia cố tạm bằng bạt ni lông.

Bức tường của Trường mầm non Thủy Tiên bị sập và được che lại bằng bạt ni-lông
Bà Hồ Ngô Kiều Chi, hiệu trưởng nhà trường cho biết, lúc 16 giờ ngày 1-8, trong lúc gần 300 học sinh của nhà trường đang học trong các lớp thì toàn một bức tường phía bên phải của trường bị đổ sập.

“Cũng may phần bị sập không phải là lớp học mà là phần sân chơi cho các cháu nhưng lại chưa đến giờ ra chơi nên không cho thiệt hại về người”, bà Chi nói.

Bà Chi cho biết, hiện nay do tường sập và bụi bặm nên phải cho các cháu nghỉ học một tuần để các đơn vị khắc phục rồi mới có thể tiếp tục dạy học.

Theo tìm hiểu, sát cạnh Trường mầm non Thủy Tiên là công trình đang tháo dỡ của Ngân hàng Quân đội MB để xây mới. Ngân hàng đã hợp đồng với Công ty TNHH Đại Nguyên để tháo dỡ nhưng do phương án tháo dỡ không bảo đảm nên đã làm sập một bức tường Trường mầm non Thủy Tiên.

Được biết, Trường mầm non Thủy Tiên hiện có 3 cơ sở, ngoài cơ sở ở đường Võ Văn Tần còn có 2 cơ sở ở đường Thái Thị Bôi và Hải Phòng với tổng số học sinh hiện đang học là 410 em.
 

Nguồn bài viết: Theo: PHƯƠNG TRÀ/ Báo Đà Nẵng